ขยี้ไฟจากโคมบนอากาศ (13/6/2557)
พิเชษฐ์ ช่างเหล็ก : ผมเจอประสบการณ์มามากมายด้วยตาเนื้อ ครูบาท่านใช้มือขยี้ไฟจากโคมบนอากาศได้จริงมีพยานเห็น คุณเอก ป๊อบ เจ้ฟู และอีก10กว่าคนครับ

Golfgolf Thanaphatwongtakoon : เรื่องนี้เป็นที่เล่าขานจริงๆครับ มีพยานบุคคลร่วมเกือบ 20 คน จริงๆครับ มี เอก นัท..ป๊อบ แม่จู คุณตุ่น เป เจ้บุญ นัทพัทธ อาอี้และมีเด็กอีก 2คน และคนอื่นๆอีก คือ ไฟกำลังไหม้โคมไฟที่ปล่อยขึ้นบนอากาศ แต่ลูกไฟกลมที่มีน้ำมันยังลุกและกำลังหล่นลงมา ไม่รู้ว่าหลังคาบ้านใครจะโชคดี พอดีครูบาท่านยืนอยู่หน้าเจดีย์ไม่ห่างจากกลุ่มเล่นปล่อยโคมเท่าไหร่ ทุกๆคนตะโกนตกใจ ครูบาท่านบอกเลยว่า ดูน่ะๆที่ลูกไฟ เท่านั้นแหละมือขยี้ดับเลย จบ.. 

พาสกรณ์ เวียงบาล : สาธุครับ อีกเรื่องราวหนึ่งที่เห็นกันหลายท่านทั้งชาวบ้านและแขกต่างจังหวัดตอนค่ำ ขณะตอนปล่อยโคมลอยในงานกฐินเมื่อหลายปีก่อน มีอยู่โคมลูกหนึ่งปล่อยขึ้นไปเหนือพื้นดินพ้นหลังคาวิหารไปนิดเดียวไฟดับล่วงลงมากำลังจะตกใส่คนเพราะเชื้อไฟที่จุดทำจากกระดาษทิชชู่่ที่ต้มกับขี้ผึ้งแล้วชุบน้ำมันก๊าซ ถ้าตกลงมาถึงแม้ไฟจะดับก็จะร้อนมาก ท่านครูบาท่านได้เอามือประคองกลางอากาศลักษณะดันส่งโคมขึ้นไป แค่เสี้ยววินาทีเดียวไฟที่โคมลอยก็ติดขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์มาก ทุกคนที่เห็นร้องฮือกันขึ้นมาเลยครับ เรื่องนี้ผมเห็นกับตาเลยครับ สาธุเป็นเรื่องที่เหนือธรรมชาติครับ ไฟดับแล้วยังติดขึ้นใหม่ได้ สาธุครับ
 
Visitors
Today 549
Yesterday 711
Total 1,324,027
Page Views
Today 618
Yesterday 767
Total 1,639,513
Email :   Password :      Forgot Password   Member Register
           Facebook 
   กลุ่มศิษย์ครูบากฤษดา สุเมโธ 
           วัดสันพระเจ้าแดง
Latest News
About Us
 
เว็บสำเร็จรูป
×