ตายแล้วฟื้น (17/6/2557)

 

ภาพของคุณอุทัย เอื้อเฟื้อ ผู้ประสพอุบัติเหตุนั่งรถยนต์แล้วเกิดเหตุการณ์ตายเเล้วฟื้น
ภาพคุณแม่ของคุณอุทัย เอื้อเฟื้อ ยืนยันว่าพระที่ลูกชายเล่าว่าเจอท่านในนรก คือ ครูบากฤษดา
ภาพของคุณอุทัย เอื้อเฟื้อ ผู้ที่นั่งอยู่ในรถแล้วเกิดประสพอุบัติเหตุดังกล่าว ปัจจุบันทำงานอยู่บางกอกแอร์เวย์สนามบินอุดรธานี


ประสบการณเรื่องเล่า "ตายแล้วฟื้น" 

เรื่องนี้ผมเพิ่งได้ฟังมาจากญาติคุณ Suwit นะครับ ทางโทรศัพท์ เมื่อครู่นี้เอง คนที่เกิดเรื่องชื่อ นายอุทัย เอื้อเฟื้อ เรื่องที่ผมได้รับฟังมา คือ เมือปีที่แล้ว เดือน มิ.ย. เวลา 17.30 น. คุณอุทัยนั่ง(เป็นคนนั่ง)รถเก๋ง เกิดเหตุชนพลิกคว่ำ ท้ายไปฟาดกับเสาไฟ รถหงายท้อง ตกลงเกาะกลางถนน หลังสนามบินสุวรรณภูมิ ตัวคุณอุทัย หัวและคออยู่ในสภาพออกมานอกตัวรถ พอเจ้าหน้าที่มาถึงก็บอกว่าเสียชีวิตแล้ว คอหัก จึงได้นำห่อผ้าขาว นำร่างไปไว้ที่สถานที่ตำรวจในเขตนั้น รถที่เก็บร่างคุณอุทัย เป็นรถของมูลนิธิร่วมกตัญญูสมุทรปราการ อยู่ใกล้ๆกับร.พ.จุฬารัตน์9 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ลงบันทึกประจำวัน ว่า"เสียชีวิตแล้ว" และอยู่ๆ นิ้วมือคุณอุทัยได้มีการขยับ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล ในเวลา 19.45น. เข้าห้อง ICU คุณหมอบอกญาติว่า ทำใจไว้นะครับ 50-50 % พออยู่ ICUได้ 3 วัน จึงย้ายมาอยู่ห้องธรรมดา ญาติคุณอุทัย ได้รับของที่ติดตัวคุณอุทัยอยู่จากเจ้าหน้าที่คือ มีกระเป๋าสตางค์ ในกระเป๋าสตางค์ มีรูปครูบากฤษดาอยู่ และมีธนาบัตร 20 บาท ที่ครูบาเขียนยันต์ไว้ให้ และเงินสด 1000 บาท พอคุณอุทัยฟื้นขึ้นมา ก็เล่าให้แม่และญาติฟังว่า " ได้ไปเที่ยวเมืองนรกมา ยมบาลมานำตัวไป ชั่งความดี ความเลว ปรากฏว่ามีความดีอยู่มาก อยู่ๆ ร่างก็ย้ายไปอยู่ที่คล้าย แม่น้ำใหญ่ และได้พบ พระสงฆ์รูปหนึ่ง ใส่จีวรสีเข้ม มีลูกประคำ จึงจำได้ว่าคือครูบากฤษดา สุเมโธ ท่านครูบาก็ถามว่า มาทำอะไรที่นี้ ทำไมไม่กลับไป แม่เรียกหาใหญ่แล้ว คุณอุทัยก็ตอบท่านว่ากลับไปไม่ได้ ท่านครูบาก็บอกว่าเอากลับไปจะได้ไปเจอแม่ แม่เรียกหา ไม่กลับจะเจอได้ยังไง " คุณอุทัยก็เล่าว่าเหมือนมีพลังอะไรบางอย่างพลักร่างเขาให้กลับมา ปัจจุบันนี้คุณอุทัย ได้กลับมามีชีวิตอีกครั้งครับ ทางคุณแม่ ตัวคุณอุทัย และญาติ เชื่อและเคารพศรัทธาในตัวครูบาเป็นอย่างมากนะครับ 

คุณอุทัย เอื้อเฟื้อ หลังจากนั่งโดยสารรถยนต์แล้วเกิดเหตุการณ์ตายแล้วฟื้นปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อแก้เคล็ดเป็นนายนฤดม เอื้อเฟื้อ ทำงานอยู่ที่คาร์โก้ของบางกอกแอร์เวย์ สนามบินอุดรธานีครับ

เรื่องที่เล่าโปรดใช้วิจารญาณ นะครับ เป็น อจินตรัย และต้องขอโทษด้วยหากเรื่องราวไม่ครบถ้วนสมบูรณ์ นะครับ Nut Khwan

ข้อมูลจาก : FaceBook กลุ่มศิษย์ครูบากฤษดา สุเมโธ วัดสันพระเจ้าแดง
 
Visitors
Today 554
Yesterday 711
Total 1,324,032
Page Views
Today 623
Yesterday 767
Total 1,639,518
Email :   Password :      Forgot Password   Member Register
           Facebook 
   กลุ่มศิษย์ครูบากฤษดา สุเมโธ 
           วัดสันพระเจ้าแดง
Latest News
About Us
 
เว็บสำเร็จรูป
×